Tin tức
Cảm xúc thời gian
 

 

CẢM XÚC THỜI GIAN

Hiệu trưởng NSND. Nguyễn Thị Bình

           Ký ức thời gian luôn kéo chúng ta trở về với cội nguồn. Hình ảnh của ký ức càng thêm đậm đà, lôi cuốn sôi động… mỗi khi độ thu về với khoa Mỹ thuật trư­ờng Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.
            Hai mươi ba con người với biết bao khoảnh khắc của ký ức đã tạo nên một không gian huyền ảo, thấm đẫm những cung bậc của cuộc sống. Cùng với 25 năm trưởng thành và phát triển của mình, khoa Mỹ thuật đang đóng góp những công sức đáng kể, tô vẽ thêm bức tranh nghệ thuật đầy mầu sắc cho sự phát triển bền vững của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.


           Tính đến nay, khoa đã tổ chức được trên 20 triển lãm, tham dự nhiều cuộc thi trong nước cũng như­ quốc tế, Nhiều tác phẩm của khoa đã đạt giải thưởng cao càng tô đậm thêm bức tranh thành tích trong quá trình đổi mới hướng đến hiệu quả và chất l­ượng. Điều quan trọng hơn cả là các thầy cô trong khoa đã tạo dựng lên được một thế hệ kế cận có đủ bản lĩnh và khả năng chuyên môn để tiếp nối các bậc “Đàn anh, đàn chị” đi trước…

           
           Triển lãm “Màu thời gian tháng 10 năm 2012” là một hoạt động thường niên nhưng mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng – Có thể xem như một món quà tinh thần vô giá chào mừng lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (1967 – 2012) và 25 năm ngày thành lập khoa Mỹ thuật (1987 – 2012).
            Tương lai tốt đẹp còn đang ở phía trước, hy vọng tập thể khoa Mỹ thuật sẽ tiếp tục tạo nên những gam mầu rực rỡ cho sự phát triển của khoa nói riêng và sự nghiệp phát triển của nhà trường nói chung, hòa nhịp cùng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nền Mỹ thuật nước nhà trong quá trình hội nhập. 

 

Số lượt đọc: 1154 Ngày xuất bản: 19/10/2015 Quay trở lại